banner may chieu gia re

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0243 9176 888
Yến Trang
0911 76 55 88
Hỗ trợ kỹ thuật

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 6
Tuần này: 38
Tháng này: 208
Tổng truy cập: 753

Lắp đặt hệ thống thông minh Vinhomes Times City

 

Lắp đặt hệ thống thông minh Vinhomes Times City

Ngày khởi công: March 2014
 Địa điểm: 458 Minh Khai, Hà Nội
 Diện tích: 74.204 m2
 Chủ đầu tư: Vingroup
 Chuyên mục: Căn hộ

Chủ nhân của ngôi nhà là một kiến trúc sư có khiếu thẩm mỹ khá đặc biệt. Anh mong muốn ngôi nhà của mình phải kết hợp được phong cách kiến trúc cổ điển và xu hướng công nghệ hiện đại.

Hệ thống ánh sáng thông minh

Là một kiến trúc sư, gia chủ rất trau chuốt cho không gian ngôi nhà, đặc biệt là hệ thống áng sáng. Anh muốn hệ thống đèn chùm, đèn tường, đèn tranh… phải được điều khiển và phối hợp với nhau để mang lại một không gian sống sang trọng, lộng lẫy. Hệ thống ánh sáng trong nhà được chia thành nhiều khu vực, gồm phòng khách, phòng ngủ, ban công, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. Không những thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả các đèn sáng lên… Mức độ sáng của các hệ đèn này còn được tự động thay đổi vào mỗi thời điểm khác nhau.

Giải trí không giới hạn

Hệ thống âm thanh đa vùng Unisys SmartHome giúp gia đình thưởng thức âm nhạc, phim ảnh ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà, lý tưởng cho các dịp dạ tiệc, sinh nhật… Vào các khung giờ được gia chủ thiết lập, ngôi nhà sẽ tự động gợi ý, lựa chọn các bộ phim yêu thích, khởi động hệ thống home theatre, điều chỉnh ánh sáng phù hợp… Giải trí sẽ thật sự tiện lợi chỉ với 1 nút bấm duy nhất.
Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Tân Phong

VPGD: Số 18 Ngõ 132 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0243 9176 888 - 0911 76 5588